Đồng hồ Tissot Visodate

Đồng hồ Tissot Visodate là một trong những cái tên làm nên thành công cho thương hiệu đồng hồ Tissot. Bộ sưu tập Tissot 1853 Visodate ra đời đánh dấu bước phát triển 100 năm phát triển của nhà sản xuất.

Mỗi chiếc đồng hồ Tissot Visodate 1853 là một tác phẩm được chăm chút tỉ mỉ bởi người nghệ nhân. Từ bộ máy Tissot Automatic phức tạp và bền bỉ cho tới vẻ ngoài lịch lãm. Những chiếc Dress Watch chính hiệu mang đậm dấu ấn từ thương hiệu Tissot. Mặc dù nổi tiếng và được ưa chuộng tới như vậy, mức giá đồng hồ Tissot Visodate có thể coi là “dễ chịu”.

Đồng hồ Tissot Visodate rất dễ nhận ra bởi bộ kim nhọn và cột giờ điển hình. Tuy nhiên, Tissot vẫn thể hiện sự phong phú thông qua các phiên bản dây da từ đen tới nâu sậm kết hợp cùng màu mạ khác nhau. Những quý ông có thể hoàn toàn thoải mái kết hợp đồng hồ Tissot Visodate Automatic cùng những bộ Vest thanh lịch.

Khi mua đồng hồ Tissot Visodate 1853 tại donghotissotnam.vn, bạn sẽ nhận được gói bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ áp dụng cho cả lỗi người dùng. Nơi đầu tiên và duy nhất áp dụng hình thức bảo hành ưu việt như vậy tại Việt Nam.