Tư vấn chọn dây da đồng hồ Tissot tốt nhất

Dây da là chất liệu được các tín đồ đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ ưa chuộng. Sở hữu trong tay một chiếc đồng hồ Tissot dây da là một cách để đấng mày râu khẳng định phong cách cá tính của mình. Tuy nhiên lựa chọn dây đồng hồ Tissot như thế nào thực sự chất lượng là điều không phải ai cũng biết. Hãy theo dõi một vài gợi ý sau của donghotissotnam.vn.

  1. Chọn dây da đồng hồ Tissot loại nào?

Dây da là tên gọi chung của một kiểu dây đồng hồ Tissot đeo tay. Tuy nhiên dây da đồng hồ Tissot được phân loại làm 2 loại chính theo cách hình thành dây. Đó là dây da tổng hợp và dây da tự nhiên.

Dây da tổng hợp được làm từ các vật liệu công nghiệp. Lợi điểm chính của loại dây này chính là không có các yếu tố kí sinh trong dây da thật, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm với chuyện kích ứng hay nổi mẩn…

dây da cá sấu của đồng hồ Tissot

Dây da Tissot tự nhiên phổ biến với các loại như da voi, da tăn, da cá sấu, da bê, da đà điểu… Các loại dây đồng hồ này đều được qua quá trình xử lí nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng không gây thích ứng da. Những loại da này đều được đánh giá tốt, tuy nhiên vượt trội hơn cả là dây da cá sấu và dây da đà điểu. Dùng càng lâu, lực ma sát càng lớn thì dây trở nên bóng mới và mềm mại hơn. Ngoài ra loại dây đồng hồ Tissot này không tĩnh điện kết hợp với lớp vẩy vô cùng chắc chắn tạo nên sự cách nhiệt hoàn hảo. Chưa kể đến tính thẩm mỹ của dây da dập vân cá sấu và vân đà điểu, tạo nên những đường viền ấn tượng cho chiếc đồng hồ của bạn.

>>> Tham khảo bài viết: Khám phá ưu nhược điểm của các loại dây đồng hồ Tissot

  1. Bảo quản dây da đồng hồ Tissot như thế nào?

Đồng hồ Tissot dây da cần phải lưu ý hơn đến cách bảo quản so với đồng hồ dây kim loại. Bởi đặc tính của dây da là dễ mục nát nên cần tránh nước. Trong những điều kiện thời tiết ẩm ướt, mưa, hay khi tắm…bạn không nên đeo đồng hồ dây da. Cả khi vận động thể thao ra mồ hôi nhiều cũng nên tránh đeo đồng hồ dây da để đảm bảo chiếc đồng hồ của bạn luôn bền đẹp như mới.

Khi thấy dấu hiệu dây da sắp đứt hoặc quá mục, hãy nhanh chóng thay dây tránh vô tình làm rơi đồng hồ.

Bảo quản dây da đồng hồ Tissot

Bởi mùi mồ hôi gây khó chịu trong quá trình sử dụng đồng hồ Tissot, bạn phải luôn lưu ý đến các cách khử mùi. Dưới đây là một số cách thông dụng:

  • Sử dụng gói hút ẩm: Cho hạt hút ẩm vào 1 lọ kín và lót 1 ít dưới đáy lọ và đặt đồng hồ lên. Sau đó lại rải thêm 1 lớp nữa phủ kín đồng hồ. Khi dây da đồng hồ thật khô thì mùi sẽ hoàn toàn tan biến.
  • Công nghệ hiện đại: với máy khử Ozon cũng có thể giúp nhanh chóng triệt tiêu mùi mồ hôi của dây da đồng hồ.

Nắm trong tay bài tư vấn này, bạn có thể yên tâm lựa chọn chiếc đồng hồ Tissot dây da phù hợp để tôn vinh phong cách cá tính!

>>> Xem thêm: Địa chỉ thay dây đồng hồ Tissot chính hãng yên tâm nhất tại Hà Nội

Tư vấn chọn dây da đồng hồ Tissot tốt nhất
5 (100%) 1 vote
Thẻ:

Bài viết liên quan