Tìm hiểu các dòng đồng hồ Tissot mới nhất

Tissot với bề dày lịch sử cùng số lượng các dòng sản phẩm đa dạng là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai là tín đồ của đồng hồ Thụy Sỹ. Các dòng đồng hồ Tissot luôn có những điểm nhấn riêng, tạo được ấn tượng khác nhau với các fan hâm mộ. Cùng khám phá các dòng đồng hồ Tissot phổ biến và cập nhật mới nhất.

  • Dòng đồng hồ Tissot T-Classic

Tissot T-Classic là dòng đồng hồ cổ điển của thương hiệu Tissot, dòng sản phẩm này bao gồm cả Tissot Quartz và Automatic, điểm chung của các mẫu đồng hồ này chính là sự lịch lãm, sang trọng trong thiết kế, khả năng kết hợp đa dạng của với thời trang.

  • Dòng đồng hồ Tissot T-Sport

T-Sport là dòng đồng hồ thể thao, khám phá với các chức năng đặc biệt được trang bị cho từng mẫu đồng hồ. Thương hiệu Tissot luôn được đánh giá cao về các mẫu đồng hồ này và trở thành thương hiệu tài trợ cho các sự kiện thể thao lớn như: đua xe, bóng rổ, trượt tuyết… Dòng đồng hồ Tissot T-Sport là một lựa chọn yêu thích và không thể thiếu đối với phái mạnh.

>>> Đồng hồ Tissot 1853 PRC 200: cách quý ông khẳng định bản lĩnh

  • Dòng đồng hồ Tissot T-Race

T-Race là cái tên để chỉ bộ sưu tập đồng hồ được lấy cảm hứng từ những đường đưa trên thế giới. Tính chính xác, sự phưu lưu cùng với tốc độ đã được Tissot thể hiện trong những mẫu đồng hồ T-Race độc nhất của mình. Một thiết kế mạnh mẽ, tốc độ và sự độc đáo luôn được toát lên trong các mẫu đồng hồ phong cách này.

  • Dòng đồng hồ Tissot T-Touch

T-Touch là các thiết kế đồng hồ với màn hình cảm ứng thông minh và độc đáo. Có thể nói, T-Touch là sự kết hợp với đồng hồ cơ truyền thống và các loại đồng hồ có chức năng thông minh hiện nay.

Tissot còn giới thiệu đến người đeo đồng hồ các mẫu đồng hồ T-Touch chạy bằng năng lượng mặt trời và đem lại những trải nghiệm rất tuyệt vời dành cho người sử dụng.

Các dòng đồng hồ Tissot trên đây mang những vẻ đẹp riêng biệt và đặc trưng cho từng dòng. Khi chọn mua cần biết được phong cách và sở thích của mình là gì, rồi sau đó chọn chiếc đồng hồ có thiết kế phù hợp. Tham khảo chi tiết về các dòng đồng hồ Tissot tại đây

Tìm hiểu các dòng đồng hồ Tissot mới nhất
Rate this post

Bài viết liên quan