Thay pin đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng chất lượng tại XwatchLuxury

Nếu đang sở hữu những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ trên 2 năm, có bao giờ bạn thấy đồng hồ có dấu hiệu chạy chậm giờ không? Nếu có thì chắc chắn, cỗ máy của bạn đang cần được thay Pin ngay.

Thực tế có nhiều người lựa chọn tự thay Pin ở nhà, hay chọn đại một cửa hàng để thay Pin cho chiếc đồng hồ của mình bởi suy nghĩ việc thay Pin không có gì khó khăn. Liệu bạn đã thực sự nghĩ đúng? Và địa chỉ nào mới đủ khả năng đảm bảo cho lòng tin của bạn?

  1. Thay Pin đồng hồ Thụy Sỹ không hề dễ

Thực tế, nhiều chiếc đồng hồ không được thay Pin đúng lúc và đúng cách, dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Trong quá trình thay pin, chỉ cần nước hay một dị vật nào đó vô tình lọt vào chiếc đồng hồ, bạn sẽ phải quay lại kiểm tra lần nữa. Thay pin là quy trình bắt buộc phải cẩn thận, ai dám đảm bảo rằng: 100% thợ sửa đồng hồ sẽ lắp lại các chi tiết một cách chắc chắn nhất?

Thay Pin đồng hồ Thụy Sỹ không hề dễ

Thay Pin đồng hồ Thụy Sỹ không phải việc đơn giản

Có nhiều khách hàng cảm thấy hối hận khi giao cho thợ đồng hồ không chuyên nghiệp, khiến cho chiếc đồng hồ bị hở nắp đáy, hoặc bị xước xác bởi các dụng cụ thay Pin.

thay pin đồng hồ Thụy Sỹ uy tín

Không phải lúc nào thợ đồng hồ cũng cẩn thận như chúng ta nghĩ

Ở một số địa chỉ thay pin không uy tín, pin được thay có thể là pin cũ hoặc pin không chất lượng từ Trung Quốc, thậm chí bạn dùng chưa đến 1 năm đã phải đi thay lại. Chi phí bỏ ra cho nhiều lần thay pin không chất lượng vừa tốn kém vừa mất thời gian và khó chịu cho chủ nhân.

Để tránh tất cả những nguy cơ đó, hãy chọn một địa chỉ thay pin đồng hồ Thụy Sỹ uy tín, giúp bạn đảm bảo quá trình thay pin đúng chuẩn, chất lượng.

  1. Quy trình thay Pin đồng hồ Thụy Sỹ tại XwatchLuxury

Quy trình thay Pin đồng hồ Thụy Sỹ tại XwatchLuxury diễn ra theo 8 bước với dụng cụ chuyên dụng, thực hiện nghiêm ngặt như sau:

  • Bước 1: Kiểm tra vỏ, dây đồng hồ, vệ sinh bên ngoài bằng máy hút bụi chuyên dụng.
  • Bước 2: Mở nắp đáy bằng van chuyên dụng. Công dụng của van là giúp dây đồng hồ không bị dãn, vỏ luôn vẹn nguyên, tránh khả năng xước xác.
  • Bước 3: Vệ sinh lần nữa trước khi lấy Pin cũ ra khỏi máy.
  • Bước 4: Kiểm tra bản cực cách điện IC.
  • Bước 5: Tháo núm vệ sinh và bôi Silicon bảo quản gioăng, kiểm tra Pin và thay Pin.
  • Bước 6: Viết ngày tháng thay Pin.
  • Bước 7: Đóng nắp đáy.
  • Bước 8: Kiểm tra độ kín nước.

Quy trình thay Pin đồng hồ Thụy Sỹ tại XwatchLuxury

Với đội ngũ bác sỹ đồng hồ được đào tạo bài bản, lành nghề, dày dặn kinh nghiệm, Xwatchluxury cam kết về chất lượng thực sự của quy trình thay Pin nói trên.

thay pin đồng hồ Thụy Sỹ đúng 8 bước nghiêm ngặt

Đối với khách hàng mua đồng hồ Thụy Sỹ tại XwatchLuxury, bạn không bao giờ phải lo lắng đến việc thay pin ở đâu, chi phí thay pin như thế nào. Bởi lẽ, dịch vụ bảo hành hậu mãi số 1 Việt Nam của chúng tôi cho phép bạn hưởng chính sách THAY PIN MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI. Đối với khách hàng không mua sản phẩm tại XwatchLuxury, chúng tôi vẫn đảm bảo dịch vụ thay pin đồng hồ Thụy Sỹ đúng 8 bước nghiêm ngặt.

Nhằm kiến tạo niềm tin về một đơn vị lấy chữ “Tâm” đặt lên hàng đầu,XwatchLuxury hứa hẹn không làm bạn thất vọng!

Thay pin đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng chất lượng tại XwatchLuxury
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan