Tất tần tật về máy đồng hồ Tissot

Tissot được ưa chuộng với số lượng đồng hồ khổng lồ được bán ra hằng năm. Đồng thời cái tên Tissot cũng mang tính đại diện mạnh mẽ cho những chiếc đồng hồ nam Thụy Sỹ. Một phần không nhỏ nhờ vào những trái tim – những cỗ máy bền bỉ bên trong một chiếc đồng hồ. Đừng bỏ qua những kiến thức hữu ích sau đây về máy đồng hồ Tissot. Và bạn sẽ hiểu rằng bạn chỉ thực sự sở hữu chiếc đồng hồ Tissot khi bạn hiểu về nó.

  1. Lợi thế từ máy đồng hồ ETA

Tissot và nhà máy linh kiện đồng hồ lớn nhất Thụy Sỹ – ETA, ở trong cùng tập đoàn Swatch Group. Điều này tạo cho Tissot lợi thế không nhỏ bởi chất lượng cũng như độ nổi tiếng của máy ETA là điều không cần bàn cãi.

máy ETA của đồng hồ Tissot

ETA cung cấp máy cho rất nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ trên thị trường hiện nay từ tầm trung tới cao cấp và gần như chiếm thế độc quyền. Các sản phẩm của ETA thể hiện rõ rệt đặc trưng Thụy Sỹ bằng chất lượng hoàn hảo.

Trong những năm gần đây, ETA đang giảm sút số lượng máy bán ra ngoài tập đoàn và dự định ngừng việc này vào năm 2018. Chính bởi vậy, máy đồng hồ Tissot được sản xuất bởi ETA sẽ có khả năng cạnh tranh ngày càng cao.

  1. Chất lượng Thụy Sỹ trong từng cỗ máy đồng hồ Tissot

Chất lượng máy của Tissot được đảm bảo bằng độ bền bỉ tuyệt vời. Chính nhờ độ bền vượt thời gian đó mà ngày nay chúng ta được chiêm ngưỡng những mẫu vintage của Tissot từ những năm 70, 80.

Chất lượng máy của Tissot

Ngoài ra, máy Thụy Sỹ còn chiếm ưu thế ở độ phức tạp và tinh xảo. Thay vì chuyển động ở tần số 21.600 VPH như đồng hồ Nhật, máy của đồng hồ Tissot duy trì ở mức 28.800. Điều này giúp cho đồng hồ chạy được chính xác hơn, sai số rút gọn chỉ còn dưới 10s. Thậm chí một số chiếc đồng hồ còn đạt mức sai số chỉ 2 – 3s/ngày. Kim giây cũng trôi mượt mà hơn. Bạn sẽ dễ quan sát và cảm nhận những nhịp tích tắc đều đều phát ra từ bên trong cỗ máy.

  1. Đa dạng với nhiều loại máy đồng hồ khác nhau

Cũng chính nhờ chỗ dựa vững chắc là nhà máy ETA, Tissot sở hữu số lượng máy không hề nhỏ. Từ đồng hồ cơ tới đồng hồ quartz, từ đơn giản tới phức tạp… Tissot luôn có cách đáp ứng người dùng.

máy đồng hồ Tissot

Các dòng máy đồng hồ Tissot truyền thống như ETA 2824 vẫn xuất hiện nhưng giờ đã có thêm ETA 2936 hay ETA 2839. Tissot còn mạnh mẽ phát triển kiểu máy Powermatic 80 ấn tượng với khả năng trữ cót lên tới 80 giờ, gấp đôi mức thông thường.

>>> Có thể tham khảo ngay các mẫu đồng hồ Tissot Powermatic 80.

Một vài đánh giá khách quan về máy đồng hồ Tissot. Để có nhiều thông tin hơn nữa về thương hiệu đồng hồ này, bạn có thể tham khảo các bài viết về hãng đồng hồ Tissot tại đây.

Tất tần tật về máy đồng hồ Tissot
5 (100%) 1 vote
Thẻ:

Bài viết liên quan