Sức hấp dẫn từ đồng hồ Tissot 6 kim

Khi nhắc đến đồng hồ Chronograph, người ta thường nghĩ ngay đến những cỗ máy chỉ thời gian có dáng vẻ mạnh mẽ, nam tính. Đối với đồng hồ Tissot, điều này đúng nhưng còn chưa đủ. Hãng đồng hồ Thụy Sỹ này còn ưu ái người dùng nhiều hơn thế.

Pha trộn giữa nét mạnh mẽ, cá tính của đồng hồ chronograph với chất cổ điển lịch lãm.Và cho dù mang dáng vẻ nào đi chăng nữa, đồng hồ Tissot 1853 6 kim vẫn cho thấy sự tinh tế thu hút trọn ánh nhìn.

  • Ấn tượng từ chính nội lực của bộ máy

Linh hồn của những chiếc đồng hồ Tissot 6 kim chính là cỗ máy Thụy Sỹ cao cấp ETA. Bộ máy hội tụ đủ tất cả các yêu tố: bền bỉ, chính xác, chạy ổn định cho dù ở bất kể hoàn cảnh nào.

máy Thụy Sỹ cao cấp ETA

Đồng hồ Tissot PRC 200 mạnh mẽ

Đối với những chiếc đồng hồ Quartz có chức năng Chronograph, Tissot đã trang bị cỗ máy ETA V8-G10 cho độ sai số chỉ 0.5 s/ngày. Thời gian hoạt động liên tục lên đến gần 3 năm mới phải thay pin, Tissot đã cung cấp tất cả mọi thứ mà người dùng cần ở một sản phẩm chất lượng.

Sai số chỉ dừng lại ở mức 0.5s/ngày

Sai số chỉ dừng lại ở mức 0.5s/ngày

Đối với đồng hồ Automatic Chronograph, Tissot trang bị máy ETA có mã hiệu C01.211. Thời gian dự trữ cót đạt 45 giờ với tần số dao động 28.800 bph cho cảm giác kim trôi mượt mà. Ổn định và chính xác đáng tin cậy là những lời nhận xét mà khách hàng đánh giá cho những chiếc đồng hồ này.

  • Nét tinh tế đến từ ngoại hình

Trau chuốt trong từng đường nét và tỉ mỉ đến mỗi chi tiết nơi mặt số, Tissot đã cho thấy sự chuyên nghiệp đến từ chi tiết nhỏ nhất cũng phải được làm tốt nhất. Bộ sưu tập đồng hồ Tissot 1853 6 kim quy tụ nhiều phong cách thiết kế nhưng đều có điểm chung là hoàn hảo mọi yếu tố cho đến hài hòa từng đường nét, sắc màu.

ngoại hình

Nhấn nhá vài nét biến tấu độc đáo với đồng hồ Tissot 6 kim

Thiết kế 3 mặt số là một đặc trưng không chỉ riêng trên dòng đồng hồ 6 kim Tissot mà còn trên các sản phẩm có tính năng Chronograph khác. Tuy nhiên, cách biến tấu, thêm một vài nét nhấn nhá của Tissot đã làm nên diện mạo hoàn toàn khác biệt cho một chiếc đồng hồ.

tính năng Chronograph

Chỉ bằng cách thay đổi cách bố trí mặt số phụ, đánh vân Guilloche và thêm một chút màu sắc tương phản, Tissot đã cho ra mắt hàng trăm mẫu thiết kế khác nhau. Đa dạng trong phong cách, tinh tế trong từng đường nét để tạo nên một chiếc đồng hồ Tissot 6 kim tuy thân quen nhưng cũng khá lạ mắt, độc đáo.

đồng hồ Tissot 6 kim

Quái kiệt T-Race

Hãy cùng Xwatch Luxury điểm danh những ứng cử viên sáng giá, đại diện cho tinh hoa của đồng hồ Tissot 1853 6 kim.

Nổi bật nhất chính là tay đua kiệt suất T-Race trong làng MotoGP, chiếc Tissot T092.427.27.201.00. Sáng tạo đầy cảm hứng là những cảm nhận ngay từ khi mới trên tay sản phẩm.

T-Race

Toàn bộ phần vỏ của đồng hồ được thiết kế lấy nguyên mẫu tương tự như một chiếc bánh xe đua. Caseback xuyên thấu có dáng vẻ như một chiếc la-zăng thể thao. Mặt số Chronograph tựa như một bẳng điểu khiển lại càng hài hòa với tổng thể của chiếc đồng hồ thể thao.

đồng hồ thể thao

Đồng hồ Tissot T-race này chính là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho những người đàn ông có cá tính mạnh mẽ và có niềm đam mê bất tận với tốc độ.

Nổi bật, hầm hố không phải là cá tính của bạn? Vậy thì chắc hẳn dòng Tissot Tradition Chronograph sẽ gây ấn tượng đến bạn. Phẩm chất quý ông mạnh mẽ nhưng đầy lịch lãm được khắc họa vô cùng rõ nét. Vẫn kiểu thiết kế tri-compax 3 mặt số phụ ấn tượng, nhưng bằng cách kết hợp với bộ dây da cổ điển cùng màu sắc vàng hồng đầy tinh tế, đồng hồ Tissot T063.617.36.037.00 sẽ giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện.

đồng hồ Tissot T063.617.36.037.00

Lịch lãm nhưng đầy cá tính với Tissot Tradition Chronograph

Đây chính là một mẫu thiết kế chuẩn mực của đồng hồ Tissot 6 kim, hội tụ đầy đủ phẩm chất của một quý ông đích thực.

Hãy cùng Tissot 6 kim khẳng định cá tính và đẳng cấp của mình trước đám đông mà không cần phải thể hiện quá nhiều.

Tham khảo thêm 24+ mẫu đồng hồ Tissot 6 kim được nhiều người ưa chuộng nhất tại donghotissotnam.vn.

Sức hấp dẫn từ đồng hồ Tissot 6 kim
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan