Đồng hồ Tissot PRC 200

Ngay từ khi ra đời, đồng hồ Tissot PRC200 đã tạo được tiếng vang không hề nhỏ. Dòng máy Quartz với khả năng chống Shock cao, độ chính xác gần như tuyệt đối chỉ dao động trong khoảng 15s/tháng và ngoại hình đậm chất thể thao đã chinh phục không biết bao nhiêu tín đồ đồng hồ.

Tissot 1853 PRC200 có những mẫu đồng hồ Automatic 3 kim, 1 lịch tinh tế, xen lẫn với dòng sản phẩm PRC200 Quartz Chronograph lôi cuốn. Một lựa chọn mà những người yêu đồng hồ bấm giờ không thể bỏ qua.

Phong cách của đồng hồ Tissot PRC200 Automatic mạnh mẽ, nam tính nhưng không quá hầm hố như những người anh em T – sport. Trái lại, bạn vẫn có thể kết hợp đồng hồ Tissot nam PRC200 dây da và dây kim loại cùng những trang phục chuẩn chỉnh và để tác phẩm Tissot PRC200 cùng đồng hành trong cuộc họp hay tại nơi làm việc.

Giá bán đồng hồ PRC200 khá phù hợp đối với nhiều người. Có thể đặt mua đồng hồ Tissot 1853 PRC200 để nhận được nhiều ưu đãi từ chúng tôi: Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Miễn phí thay pin trọn đời. Đặc biệt, mỗi sản phẩm được hưởng gói bảo hành 5 năm tiêu chuẩn Thụy Sỹ cho CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG. Trải nghiệm ngay hôm nay!