Phân khúc giá đồng hồ Tissot 1853 Automatic theo từng dòng sản phẩm

Đồng hồ Tissot Automatic luôn có giá cao hơn so với những chiếc đồng hồ Tissot Quartz. Tuy nhiên, phân khúc giá của đồng hồ Tissot Automatic vẫn trải dài, gây khó khăn cho nhiều người khi lựa chọn các mẫu đồng hồ Automatic của Tissot.

Bài viết sau đây sẽ phân loại giá đồng hồ Tissot 1853 Automatic theo từng dòng sản phẩm, giúp cho người mua dễ dàng lựa chọn chiếc đồng hồ phù hợp với bản thân.

giá đồng hồ Tissot 1853 Automatic

  1. Đồng hồ Tissot Visodate

Visodate là bộ sưu tập đồng hồ nổi tiếng của Tissot, góp phần không nhỏ để tạo nên thành công của thương hiệu này. Các mẫu đồng hồ Tissot Visodate được trang bị cỗ máy Automatic ETA 2836 – 2 đến từ tập đoàn sản xuất máy đồng hồ nổi tiếng ETA.

Cỗ máy ETA 2836 – 2 sở hữu những thông số nổi bật dành cho một chiếc đồng hồ cơ như: Tần số dao động là 28.800 BPH; năng lượng dự trữ có thể hoạt động lên đến 72h; sai số -7 giây / ngày…

Giá của những chiếc đồng hồ Tissot Automatic dao động từ 18 đến 20 triệu đồng, một phân khúc tầm trung của Tissot.

>>> Tham khảo giá đồng hồ Tissot Visodate tại đây.

giá đồng hồ Tissot Visodate

  1. Đồng hồ Tissot Le Locle

Bộ sưu tập Le Locle được lấy theo tên thị trấn, nơi sản sinh ra thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Tissot. Le Locle gây được tiếng vang lớn sau khi ra mắt và được phái mạnh rất ưa thích.

Đồng hồ Tissot Le Locle được trang bị các cỗ máy cơ khí từ ETA và một thiết kế đặc trưng, rất được yêu thích. Bộ sưu tập này còn có sự đa dạng về các mẫu đồng hồ, tạo nên một phân khúc giá trải dài.

Giá đồng hồ Tissot Le Locle nằm trong khoảng 15 đến 37 triệu. Sự chênh lệch giá giữa các mẫu đồng hồ này là do các thiết kế và chất liệu khác nhau trong các mẫu đồng hồ Le Locle.

>>> Xem ngay giá đồng hồ Tissot Le Locle tại đây.

giá đồng hồ Tissot Le Locle

  1. Đồng hồ Tissot PRC200 Automatic

Dòng đồng hồ thể thao PRC200 của Tissot gồm các mẫu đồng hồ 6 kim mạnh mẽ, với thiết kế Chronograph đầy ấn tượng. Tissot PRC200 được trang bị cả máy Quartz và máy Automatic. Hai loại máy này tạo nên những thiết kế khác nhau của đồng hồ Tissot PRC200.

Các mẫu đồng hồ Tissot PRC200 Automatic có giá từ 18 đến 30 triệu đồng. Mỗi chiếc đồng hồ lại sở hữu những nét đặc biệt khác nhau.

>>> Chi tiết giá đồng hồ Tissot PRC200 Automatic dành cho phái mạnh.

giá đồng hồ Tissot PRC200 Automatic

  1. Đồng hồ Tissot Powermatic 80

Cái tên Powermatic 80 được lấy theo trên của cỗ máy bên trong của đồng hồ. Powermatic 80 là một sáng chế độc quyền của Tissot với cỗ máy Automatic có khả năng tích trữ năng lượng lên đến 80h. Một con số ấn tượng đối với đồng hồ cơ.

Đồng hồ Powermatic 80 có giá phổ biến từ 18 đến 28 triệu đồng, một bộ sưu tập ấn tượng dành cho ai yêu thích đồng hồ cơ Thụy Sỹ.

>>> Click để xem ngay giá đồng hồ Tissot Powermatic 80.

giá đồng hồ Tissot Powermatic 80

Trong bài viết này là các phân khúc giá đồng hồ Tissot 1853 Automatic được phân loại theo từng bộ sưu tập. Hy vọng người mua có thể chọn được chiếc đồng hồ Automtic phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

>>> Tham khảo giá đồng hồ Tissot 1853 Automatic của tất cả các sản phẩm.

Phân khúc giá đồng hồ Tissot 1853 Automatic theo từng dòng sản phẩm
5 (100%) 1 vote
Thẻ:

Bài viết liên quan