Mua đồng hồ Frederique Constant Heart Beat – mua niềm đam mê cơ khí

Khi chúng ta đang tiến đến kỷ nguyên của việc mua đồng hồ không còn để xem giờ mà thỏa mãn đam mê, thì những thiết kế để lộ các hoạt động bên trong thông qua cánh lưng của đồng hồ trở nên “ hot” hơn bao giờ hết.

Các hãng đồng hồ vẫn liên tục trưng diện bản thân ra với những thiết kế độc đáo, lạ mắt. Frederique Constant, nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sĩ, đã thực sự đạt đến đẳng cấp khác với dòng Heart beat nhịp đập trái tim, để lộ một phần quả lắc thông qua mặt đồng hồ.

 

  • Trái tim dũng cảm

 

Không dễ dàng để bất kì ai để lộ trọn vẹn trái tim của mình trước người khác. Còn đồng hồ Frederique Constant Heart beat – anh ấy làm được điều đó.

Xoay được trật tự thông thường, heart beat hô bày một phần cỗ máy ở vị trí 6h thay vì 12h như các mẫu đồng hồ Open heart trước đây. Một điều vô cùng độc đáo!

Bánh xe cân bằng của bộ máy Heart Beat có cấu tạo của phần cầu đặc trưng. Theo đó, khi phần cầu được đưa ra mặt trước, nó cũng có thể có dạng xoắn ốc và sự điều chỉnh hợp lý hơn ở vị trí phía trước này.

Sự khác biệt đầy nỗ lực vào năm 2004 của Frederique Constant đã đưa đến tiếng vang lớn. Trái tim dũng cảm Heart Beat Manufacture dành được giải thưởng của năm trị giá tới €3000 từ Horloges Magazine vào năm 2005. Tiếp theo đó, rất nhiều hãng đồng hồ đã học theo để áp dụng trên sản phẩm của họ.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng Heart beat của Frederique Constant với ứng cử viên mới nhất – FC -945MC4H6!

  1. Mua đồng hồ Frederique Constant Heart beat FC-945MC4H6

Kết quả thẩm mỹ mà FC – 945MC4H6 có được là sở hữu một luồng không khí của chủ nghĩa truyền thống, cái mà sẽ giữ lại sự hấp dẫn trong nhiều thập kỷ tới.

Danh tiếng truyền thống được củng cố bằng chiếc kim chỉ giờ và phút thể hiện theo phong cách Breguet tuyệt đẹp, vòng số la mã và trang trí đường vằn đan chéo guilloche ở chính giữa đồng hồ. Bộ lịch tuần trăng nằm tại vị trí 12h, với hiển thị ngày được xếp tròn  bao quanh là bổ sung đầy thi vị.

Yếu tố nổi bật nhất của mặt đồng hồ là Heart Beat phô diễn chuyển động cơ khí tuyệt đẹp của cỗ máy. Đây chính là cơn bão phức tạp đáng khát khao của giới mộ điệu. Liền kề các bộ phận  “ Heart Beat”, bánh xe cân bằng được kết hợp với một hình trăng lưỡi liềm, được trang trí hai đinh vít màu xanh dương – biểu hiện cho vẻ đẹp thanh tú tưởng bị triệt tiêu trên một tác phẩm đồ sộ!

Như vậy, đầy đủ các chức năng phức tạp nhất như Heart Beat (lộ máy), MoonPhase (lịch mặt trăng), GMT (múi giờ thứ 2)…tất cả đều được bố trí hoàn hảo trên một đường kính mặt chỉ 42 mm.

FC 945 movement, cỗ máy được lắp ráp thủ công từ hơn 140 chi tiết phức tạp, sở hữu 25 chân kính, năng lượng dự trữ lên đến 42h với tần số giao động là 28.800 VPH.

Frederique Constant đã rất tự hào về cỗ máy Heart Beat không chỉ bởi thế. Tác phẩm sử dụng bánh xe thoát được làm từ Silicium, cứng và bền bỉ, tạo ra sự chính xác đến kinh ngạc cho những cỗ máy này: Trung bình chỉ sai số dưới 3s/ngày.

Tất cả đó, chính là lí do mua đồng hồ Frederique Constant Heart beat FC – 945MC4H6 trở thành đẳng cấp như vậy. Thật khó để không bị quyến rũ bởi khi nhìn các bánh xe cân bằng chuyển động và viễn cảnh tuyệt vời khi nhìn thấy các bộ phận hoạt động!

Đến Xwatchluxury mua đồng hồ Frederique Constant Heart beat FC – 945MC4H6 để cảm nhận giá trị đích thực mà một tác phẩm cơ khí đưa lại.

>>> Xem thêm tại: https://xwatchluxury.vn/

Mua đồng hồ Frederique Constant Heart Beat – mua niềm đam mê cơ khí
Rate this post

Bài viết liên quan