Đồng hồ Tissot Le Locle

Có bề dày lịch sử lâu dài, những mẫu đồng hồ Tissot Le Locle mang trong mình phong cách cổ điển, thanh lịch nổi tiếng với giới mộ điệu từ lâu đời. Thiết kế đặc biệt với loại vân Guilloche cao quý mang hơi thở Thụy Sĩ, đồng hồ Tissot 1853 Le Locle xứng đáng là một sản phẩm “Swiss Made” trứ danh.

Kiểu dáng thanh tao bậc nhất trong các bộ sưu tập đồng hồ Tissot, đồng hồ Tissot Le Locle Automatic ghi dấu ấn với mặt số thoáng đãng, kim chỉ truyền thống mang đến cảm giác thanh thoát bất tận cho người dùng. Cỗ máy Automatic vận hành bền bỉ, khỏe khoắn đưa những đường chạy mượt mà của kim đồng hồ. Đây quả là món quà quý giá dành cho những tín đồ thời gian.

Bạn yêu đồng hồ Tissot 1853 và chưa biết lựa chọn dòng sản phẩm nào? Hãy tìm đến với đồng hồ Tissot Le Locle, chúng tôi tin đây là lựa chọn hoàn hảo của bạn. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn sản phẩm đồng hồ Tissot 1853 Le Locle chính hãng Thụy Sĩ kèm theo gói bảo hành 5 năm cả lỗi người dùng song song với gói bảo hành 2 năm của hãng Tissot. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu chiếc đồng hồ Tissot Le Locle 1853 mơ ước của bạn!