Khảo sát mức giá bán đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng 2018 đúng chuẩn

Là một trong những tên tuổi có tầm ảnh hưởng lớn tới ngành đồng hồ đeo tay trên thế giới, các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ luôn khiến các chuyên gia và giới mộ điệu vô cùng thích thú. Để chế tạo nên những sản phẩm đẳng cấp như vậy, các nhà sản xuất đã phải đầu tư những gì, và mức giá bán đồng hồ Thụy Sỹ hiện nay như thế nào, hãy thử tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

1. Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ tại Xwatch Luxury

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng đồng hồ nổi tiếng Thụy Sỹ, nhưng không phải thương hiệu nào cũng mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Để mang đến cho khách hàng những thương hiệu đặc biệt nhất, các chuyên gia tại Xwatch Luxury đã phải xem xét và đánh giá rất kỹ các tiêu chí, từ thiết kế, chất liệu, bộ máy cho kinh nghiệm của các nhà chế tác trực tiếp lắp ráp nên từng sản phẩm của thương hiệu đó.

giá đồng hồ thụy sỹ

Hiện tại, Xwatch Luxury được vinh dự cung cấp một số tên tuổi hàng đầu trong ngành đồng hồ như Tissot với doanh số bán ra nằm trong top thế giới hay Frederique Constant với những sản phẩm vô cùng chất lượng, đẳng cấp hàng đầu. Đặc biệt, không thể bỏ qua nhãn hàng đồng hồ Calvin Klein (CK) với mức thiết kế đơn giản và mức giá không quá cao, nhưng luôn hứa hẹn mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Có thể bạn nên biết:

2. Phân khúc giá đồng hồ Thụy Sỹ nam chính hãng

Dưới 5 triệu bạn chọn loại đồng hồ Thụy Sỹ nam nào?

Để chọn được một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng nằm trong phân khúc giá này, chắc chắn người dùng sẽ không có nhiều lựa chọn như đồng hồ Nhật Bản. Bởi hầu hết những chiếc đồng hồ đều có mức giá trên 5 triệu.

giá đồng hồ thụy sỹ chính hãng

Thấu hiểu được điều ấy mà nhà sản xuất đồng hồ Calvin Klein (CK) đã nghiên cứu và chế tạo ra những sản phẩm tuy không được đầu tư quá nhiều về thiết kế nhưng lại có một bộ máy vô cùng bền bỉ. Các nhà chế tác đồng hồ CK đã nỗ lực không ngừng để mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Và nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ trong phân khúc giá dưới 5 triệu, đừng quên Calvin Klein nhé!

Đồng hồ Thụy Sỹ từ 5-10 triệu

Với phân khúc giá cao hơn này, khách hàng có thêm nhiều lựa chọn sáng giá hơn với những ứng cử đến từ thương hiệu đồng hồ Tissot – cái tên từ lâu đã trở thành nỗi khao khát của phái mạnh. Ngoài ra, CK cũng vẫn là lựa chọn mà người dùng không nên bỏ qua.

bán đồng hồ thụy sỹ chính hãng

Mức giá đồng hồ Thụy Sỹ dao động từ 5-10 triệu, không cao nhưng cũng không quá thấp để người dùng có thể săn cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng đẳng cấp.

Giá đồng hồ Thụy Sỹ dao động từ 10-20 triệu

10-20 triệu là một con số không nhỏ để sở hữu một chiếc đồng hồ sang trọng. Với lựa chọn này, Tissot 1853 chắc chắn sẽ trở thành cái tên được tìm kiếm rất nhiều trong số những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ.

Không chỉ có thể lựa chọn những chiếc đồng hồ Tissot quartz đơn giản nhưng thanh lịch, khách hàng còn có cơ hội sở hữu Tissot Le Locle sang trọng, hay Tissot PR100 mang phong cách thể thao, ngoài ra, Tissot Powermatic 80 cũng là một lựa chọn rất nổi bật hiện nay.

►► Hãy tham khảo thêm danh mục đồng hồ Tissot chính hãng đẳng cấp này nhé!

mua đồng hồ thụy sĩ

Trên 20 triệu bạn chọn đồng hồ Thụy Sỹ nam nào?

Chắn rằng rằng với phân khúc giá này, khách hàng sẽ chọn cho mình những mẫu đồng hồ nam cao cấp, sang trọng. Đồng hồ Frederique Constant và Tissot 1853 là hai tên tuổi được rất nhiều quý ông lựa chọn. Không chỉ có lối thiết kế đỉnh cao, hai hãng đồng hồ này còn mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng với những trải nghiệm vô cùng thú vị.

bán đồng hồ thụy sỹ

3. Mức giá bán đồng hồ Thụy Sỹ nữ hiện nay

Không khác quá nhiều so với đồng hồ Thụy Sỹ nam, giá đồng hồ Thụy Sỹ nữ cũng có phân khúc giá tương đương. Không chỉ chú trọng vào chất lượng bên trong, các nhà chế tác nên những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ nữ còn đầu như cả về thiết kế lẫn tính năng. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay cho mình một người bạn đồng hành đẳng cấp.

►► Xem ngay mức giá bán đồng hồ Thụy Sỹ tại Xwatch Luxury ngay hôm nay

Khảo sát mức giá bán đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng 2018 đúng chuẩn
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan