Hướng dẫn xem đồng hồ Tissot chính hãng cơ bản nhất

Phân biệt đồng hồ Tissot chính hãng là điều rất quan trọng khi muốn mua cho mình một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và sử dụng kĩ năng này khi đi mua đồng hồ Tissot.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn xem đồng hồ Tissot chính hãng dành cho người mới bắt đầu, để có thể lựa chọn được mẫu đồng hồ Tissot chính hãng phù hợp.

  • Hướng dẫn xem núm vặn đồng hồ Tissot chính hãng

Với núm của các mẫu đồng hồ Tissot chính hãng thì được khắc chữ T in hoa, nổi lên trên mặt núm, chi tiết khắc rõ ràng. Nếu đơn thuần chỉ là in hoặc dán thì đó là đồng hồ Tissot fake.

  • Hướng dẫn xem mặt số đồng hồ Tissot chính hãng

Đối với đồng hồ Tissot chính hãng các chi tiết trên mặt số như kim, vạch số, logo… được thiết kế một cách rõ ràng, khéo léo. Các chi tiết cân đối và thể hiện một cách xuất sắc.

  • Hướng dẫn xem dây đồng hồ Tissot chính hãng

Với dây da: dây da chính hãng thường mềm mại, dẻo dai, bên trong khắc chữ ghi rõ nguồn gốc và tên thương hiệu của chiếc đồng hồ.

Với dây ki loại thì khi bị bẻ cong sẽ dễ dàng trở về vị trí ban đầu, khe hở giữa các mắt thép rất nhỏ. Với hàng fake thì dây rất lỏng lẻo, cứng và màu mạ chất lượng thấp.

  • Hướng dẫn xem mặt dạ quang đồng hồ Tissot chính hãng

Ở đồng hồ Tissot chính hãng thì vật liệu dạ quang sáng ở mặt và kim, dạ quang thường sáng bóng, nhìn rõ ngay cả khi ánh sáng yếu. Còn với đồng hồ fake thì rất mờ hoặc thậm chí là không hề có.

Trên đây là những hướng dẫn xem đồng hồ Tissot cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu. Hy vọng những kiến thức trên đây có thể giúp được người mua đồng hồ Tissot tránh được trường hợp mua phải đồng hồ Tissot fake

>>> Xem thêm tại: https://xwatchluxury.vn/

Hướng dẫn xem đồng hồ Tissot chính hãng cơ bản nhất
4 (80%) 1 vote

Bài viết liên quan