Giới thiệu

XwatchLuxury là đơn vị đầu tiên thẩm định 1000 chiếc đồng hồ thật – giả. Bằng hành động đó, chúng tôi muốn khẳng định một cách tự hào rằng: XwatchLuxury là đơn vị phân phối đồng hồ Thụy Sĩ CHÍNH HÃNG. Với tiêu chí kinh doanh bền vững, đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, chúng tôi cam kết tất cả đồng hồ được bán của Xwatchluxury đều là hàng chính hãng 100%. Phát hiện fake đền gấp 10 lần.

Bên cạnh đó, chúng tôi trân trọng dành cho quý khách hàng gói bảo hành 5 năm tiêu chuẩn Thụy Sĩ bao gồm cả lỗi người dùng. Cam kết chỉ có duy nhất tại Xwatch Luxury.

Đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi

Hệ thống cửa hàng:

Cửa hàng XwatchLuxury tọa lạc trên địa chỉ số 318 – Phố Huế – Q. Hai Bà Trưng – Tp Hà Nội. Tại đây, chúng tôi bày bán đa dạng các mẫu đồng hồ của các thương hiệu nổi tiếng Thụy Sĩ như CK, FC, Tissot, Ogival..

Cửa hàng được trang trí công phu, đẹp mắt thể hiện sự tiếp đón trịnh trọng của chúng tôi. Quý khách sẽ được tư vấn để lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ phù hợp và ưng ý nhất.

 

cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ Xwatch Luxury

Bán hàng trực tuyến

Nếu điều kiện của quý khách hàng không thể đến trực tiếp cửa hàng để xem chọn đồng hồ, chúng tôi triển khai địa chỉ Website donghotissotnam.vn hỗ trợ khách hàng mua đồng hồ trực tuyến. Trên trang web, chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết để khách hàng lựa chọn. Đồng thời, tích hợp tính năng đặt hàng Online cho từng sản phẩm. Khách hàng sẽ được phản hồi và phục vụ chu đáo sau khi click vào nút “Đặt mua ngay” trên Website.

 

Cửa hàng xwatch-luxury

Chi tiết mua hàng xin truy cập theo đường link sau. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với số hotline 088.888.2345 hoặc gửi tin nhắn trực tiếp. Chúng tôi sẽ phản hồi quý khách trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ XwatchLuxury!