Đồng hồ Tissot Visodate 1853 – giấc mơ của quý ông lịch thiệp

Mang âm hưởng cổ điển và hoài niềm, đồng hồ Tissot Visodate 1853 trở thành khát khao của quý ông lịch lãm. Sẽ chẳng có gì phù hợp hơn đối với người đàn ông khi họ mặc một bộ vest truyền thống, đi giày tây và đeo đồng hồ Tissot Visodate 1853 trên tay. Tất cả chúng tạo nên hình ảnh đẹp đẽ của người đàn ông sang trọng và trầm tĩnh, đầy cuốn hút.

đồng hồ Tissot visodate 1853
Giấc mơ của người đàn ông lịch thiệp

  • Cột mốc 1853 mang ý nghĩa gì?

Không chỉ là năm đánh dấu 100 năm ra đời và trưởng thành của thương hiệu đồng hồ Tissot, năm 1953 còn đánh dấu mốc son chói lọi của Tissot khi cho ra mắt giới mộ điệu sản phẩm “Tissot Visodate 1853” thanh lịch một cách hoàn hảo đến từng chi tiết.

Đồng hồ Tissot Visodate 1853

Cũng thuộc dòng đồng hồ cổ điển, tuy nhiên Tissot Le locle mang đến âm hưởng hoài cổ đậm nét. Nghĩa là chỉ cần nhìn vào trang trí mặt số, bạn có thể thấy ngay chất truyền thống đặc trưng của cái tên Le Locle. Đối với Visodate, chất cổ điển đi kèm với sự thanh thoát và lịch lãm. Trong cổ điển có hiện đại và sự phóng khoáng rất riêng biệt của người đàn ông thời đại mới.

  • Vòm kính cong trong vắt

Một sản phẩm đến từ thời gian mang nét đặc biệt hơn so với những tác phẩm khác. Đó là vòm kính Sapphire có độ cong lớn. Như nới rộng không gian của mặt số, chiếc đồng hồ tạo hình đặc biệt và mang dấu ấn cá tính riêng.

kính Sapphire cong đặc trưng của Tissot Visodate
Vòm kính Sapphire cong đặc trưng của Tissot Visodate

Không chỉ thế, Sapphire trong suốt phô diễn vẻ đẹp của kim chỉ dauphine vát cân đối, nhọn dần về phía đầu đi qua cọc giờ dạng vạch nổi. Điều này khiến cho mọi ý tưởng về thời gian được vút ra xa đem lại sự thanh thoát bất tận. Hãy để ý đến cửa sổ lịch ngày ở vị trí 3h – đây là một nét sáng tạo độc đáo của Tissot bởi trước đó chưa từng có cửa sổ lịch ngày xuất hiện trên một chiếc đồng hồ tự động.

mặt kính đồng hồ Tissot Visodate
Kính Sapphire đắt giá. Hơn nữa, thiết kế kính hình vòm đầy dụng ý, có thể cho chúng ta xem giờ một cách thuận tiện nhất ở mọi góc độ. Được nâng đỡ chắc chắn của lớp vỏ thép thượng hạng có độ bóng cao, tác phẩm trở nên vững chắc trên cổ tay nam giới.

  • Chuyển động bền bỉ của cỗ máy đỉnh cao

Khi nhắc đến Tissot Visodate 1853, ai cũng sẽ nhớ đến chuyển động bền bỉ của cỗ máy Eta 2836 – 2. Đây là cỗ máy đã được nâng cấp từ Eta 2824 – 2 để trở nên hoàn hảo và hoạt động khỏe khoắn hơn. Tần số dao động của bộ máy này là 28.800 BPH. Năng lượng dự trữ của bộ này có thể hoạt động hơn 72 giờ và sai giờ -7 giây / ngày.

máy đồng hồ Tissot visodate
Cỗ máy Automatic khỏe khoắn đỉnh cao!

Nếu như nhìn thấy dòng chữ “đồng hồ Tissot Visodate Quartz 1853” trên mặt số, hãy cẩn thận! Đây chính là một trong những dấu hiệu nhận biết đồng hồ fake. Bởi Tissot Visodate chỉ có dòng máy Automatic mà thôi.

Đồng hồ Tissot Visodate 1853 nào cho bạn?

T0194301603101

Đó có thể là T0194301603101 với sắc trắng thanh lịch bao trùm cỗ máy ? Hay T0194303603101 vàng kim sang trọng?

Tại sao bạn không hưởng thụ thành quả quý giá của thương hiệu đồng hồ Tissot lâu đời, để có được trải nghiệm thú vị nhất trên tay?

>>> Xem ngay Bộ sưu tập đồng hồ Tissot Visodate thanh lịch, trẻ trung nhất.

Đồng hồ Tissot Visodate 1853 – giấc mơ của quý ông lịch thiệp
5 (100%) 2 votes

Bài viết liên quan