Cửa hàng – Đại lý đồng hồ Tissot chính hãng tại Hà Nội, TPHCM

Cùng với những cái tên như Rolex, Longines… Tissot trở thành một trong những thương hiệu Thụy Sỹ bị làm giả nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Bởi vậy, việc tìm địa chỉ đại lý đồng hồ Tissot chính hãng tại Hà Nội và TP.HCM càng trở nên quan trọng. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn về việc mua đồng hồ Tissot chính hãng ở đâu. Chắc chắn, bạn sẽ gạt bỏ hoàn toàn nỗi lo hàng giả – hàng nhái cũng như nhận được chế độ bảo hành ưu đãi hấp dẫn. 

  1. Nhận diện đại lý đồng hồ Tissot chính hãng

Thứ nhất, để có thể trở thành đại lý đồng hồ Tissot chính hãng, cơ sở đó phải xuất trình đầy đủ giấy chứng nhận từ thương hiệu cho khách hàng.

Thứ hai, các đại lý đồng hồ Tissot bắt buộc phải có địa chỉ cụ thể và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về cơ sở hạ tầng. Không gian cửa hàng thoáng đãng, đầy đủ ánh sáng để người mua có thể dễ dàng quan sát. Tủ kệ trưng bày cũng như giá để đồng hồ luôn được lau chùi cẩn thận và sạch sẽ, tuyệt đối không để bụi bẩn giăng mắc ảnh hưởng tới thẩm mỹ và chất lượng chiếc đồng hồ.

Nhận diện đại lý đồng hồ Tissot chính hãng

Đại lý đồng hồ Tissot chính hãng tại Việt Nam cần có các chính sách bán hàng rõ ràng và được niêm yết đầy đủ trên website của công ty. Đồng thời có các cam kết đảm bảo lợi ích người tiêu dùng nếu xảy ra trường hợp bán hàng giả, hàng nhái hay sản phẩm bị hư hại.

  1. Đại lý đồng hồ Tissot chính hãng tại Hà Nội

Đáp ứng tất cả các yêu cầu trên, Xwatch Luxury là một trong những cửa hàng đồng hồ Tissot chính hãng mà bạn có thể tin cậy.

Xwatch Luxury cam kết 100% đồng hồ Tissot được phân phối chính hãng. Quý khách tới mua hàng đều có thể kiểm tra giấy ủy quyền từ nhà phân phối chính thức của thương hiệu Tissot tại Việt Nam, công ty Top Ten. Khi mua đồng hồ Tissot tại hệ thống của Xwatch Luxury, nếu phát hiện hàng fake, quý khách sẽ được bồi thường gấp 10 lần giá trị.

Đại lý đồng hồ Tissot chính hãng tại Hà Nội

Điều đặc biệt bạn chỉ có thể tìm thấy tại Xwatch Luxury là gói bảo hiểm lên tới 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Gói bảo hiểm áp dụng cho CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG, đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Theo đó, khi đồng hồ phát sinh sự cố bạn được quyền thay thế linh phụ kiện miễn phí trong lần đầu tiên và giảm 30% các lần tiếp theo. Kể cả lỗi đó phát sinh do quá trình sử dụng (lỗi người sử dụng sẽ không được bảo hành tại hãng).

>>> Xem thêm Giới thiệu và Chính sách bảo hành tại donghotissotnam.vn.

  1. Đại lý đồng hồ Tissot chính hãng tại TP.HCM

Hiện tại, chưa có cửa hàng đồng hồ Tissot tại TPHCM của Xwatch Luxury. Với những khách hàng muốn tìm cửa hàng đồng hồ Tissot chính hãng tại TP.HCM; quý khách có thể tiến hành thao tác đặt hàng Online trên Website với những bước vô cùng đơn giản và nhanh gọn.

Đại lý đồng hồ Tissot chính hãng tại TP.HCM

Sản phẩm được miễn phí vận chuyển trên phạm vi toàn quốc. Quý khách hoàn toàn có thể đeo thử khi nhận sản phẩm. Nếu phát hiện sai khác về màu sắc, màu mã; quý khách có thể hoàn trả lại nhân viên vận chuyển và gọi điện trực tiếp vào hotline của Xwatch Luxury để được hỗ trợ.

Với địa chỉ đại lý đồng hồ Tissot chính hãng tại Hà Nội và TP.HCM kể trên; bạn hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi niềm tin và sở hữu cho mình các mẫu đồng hồ Tissot chính hãng.

>>> Xem ngay các mẫu đồng hồ Tissot nổi bật tại Xwatch Luxury

Cửa hàng – Đại lý đồng hồ Tissot chính hãng tại Hà Nội, TPHCM
4.3 (85%) 4 votes
Thẻ:

Bài viết liên quan