Đồng hồ Tissot dây da

Thương hiệu đồng hồ Tissot trình làng với đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm đồng hồ khác nhau. Đặc biệt những cải tiến mới mẻ trong dây đồng hồ đem đến sức hấp dẫn đặc biệt trong lòng giới mộ điệu. Đồng hồ Tissot dây da là một ví dụ điển hình.

Đồng hồ Tissot dây da nam mang lại vẻ đẹp vừa cổ điển vừa trẻ trung cho người đàn ông cá tính. Chất liệu dây da mềm mại, ôm sát cổ tay được đấng mày râu ưa chuộng. Hơn nữa, dây da làm ”trẻ hóa” cổ tay, mang đến phong cách năng động cho người đeo. Đồng hồ Tissot 1853 nam dây da là sản phẩm đình đám trong bộ sưu tập, góp phần khẳng định vẻ đẹp phá cách và sức mạnh nội lực của người đàn ông.

Bạn lo lắng vì chất liệu dây da dễ có khả năng mục nát do tác động của môi trường? Hãy đến với Xwatch Luxury. Sản phẩm đồng hồ Tissot nam dây da chính hãng Thụy Sĩ được phân phối tại Xwatch Luxury đảm bảo chất lượng dây da. Đồng thời, Xwach Luxury còn kèm theo bảo hành 5 năm cả bảo hành của hãng, cả lỗi người dùng đều được Xwatch Luxury bảo đảm chăm sóc cho chiếc đồng hồ Tissot dây da của bạn!

Showing 1–16 of 81 results