Đánh giá thương hiệu đồng hồ Frederique Constant toàn tập

Frederique Constant là cái tên còn khá xa lạ với nhiều người yêu đồng hồ tại Việt Nam. Nhiều người vẫn còn băn khoăn về những chiếc đồng hồ của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ  này. Bài viết này sẽ mang đến những đánh giá tổng quan nhất về thương hiệu đồng hồ Frederique Constant.

  1. Lịch sử thương hiệu đồng hồ Frederique Constant

Frederique Constant được thành lập năm 1988 bởi 2 vợ chồng người Hà Lan, đam mê đồng hồ Thụy Sỹ, Aletta và Peter Stas. Kể từ khi thành lập, thương hiệu này đạt được những thành tựu vượt bậc, đưa Frederique Constant sánh ngang với các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác như: Tissot, Longines…

Đánh giá thương hiệu đồng hồ Frederique Constant

Có thể điểm qua một số thành tích đáng ngưỡng mộ của thương hiệu này như:

  • Đồng hồ Heart Beat (nhịp tim), được ra mắt năm 1994.
  • Đồng hồ Heart Beat Manufacture với con lắc được đảo ngược từ vị trí 12h về vị trí 6h lần đầu tiên được Frederique Constant giới thiệu vào năm 2004.
  • Đồng hồ lên giây nổi tiếng với chức năng Moonphare độc đáo, được trình làng năm 2005, đến năm 2006 thì phiên bản tự động được phát hành.

Frederique Constant – Khát vọng ĐIÊN RỒ của kẻ đến sau

  1. Bộ máy đồng hồ Frederique Constant Geneve

Những mẫu đồng hồ Frederique Constant được trang bị 2 loại máy cơ bản: máy in-house hoàn toàn thủ công của Frederique Constant và những cỗ máy mạnh mẽ đến từ ETA.

Máy đồng hồ Frederique Constant luôn được giới chuyên môn đánh giá cao, cả về sự chính xác lẫn độ tỉ mỉ trong từng chi tiết. Các phiên bản máy đồng hồ luôn được thương hiệu này sáng tạo và cập nhật.

Đánh giá bộ máy đồng hồ Frederique Constant Geneve

Có thể kể đến những thiết kế nổi bật trong máy đồng hồ Frederique Constant như: bánh Silicium với khả năng tăng độ chính xác, thiết kế Open Heart ở vị trí 12h độc đáo, sự phức tạp trong từng cỗ máy Tourbillon phức tạp.

  1. Những thiết kế có một không hai

Mỗi chiếc đồng hồ Frederique Constant chính hãng lại thể hiện một bức tranh độc đáo khác nhau.

Vẻ đẹp tao nhã và duyên dáng, mang phong cách Châu Âu cổ điển được thể hiện trong từng chi tiết của đồng hồ. Từ núm quả quýt ở vị trí 3h đến những con số La Lã truyền thống trên mặt đồng hồ. Kiểu kim đồng hồ dạng phiến lá hay kim Breguet đầy tinh tế và độc đáo.

Đánh giá thiết kế đồng hồ Frederique Constant

Những thiết kế kết hợp giữa vẻ đẹp cổ điển và hiện đại, sự kết hợp màu sắc đầy tinh tế của người chế tác. Sắc xanh Navy đầy mê hoặc, mạnh mẽ hay màu nâu Chocolate ngọt ngào, đầy cuốn hút.

Sự sáng tạo của Frederique Constant được minh chứng bằng các mẫu đồng hồ với chức năng thông minh. Phong cách trẻ trung, hiện đại với dây da sang trọng và đầy nam tính.

  1. Độ hoàn thiện trong từng chi tiết

Bản chất Thụy Sỹ được thể hiện trong từng chi tiết của đồng hồ Frederique Constant. Sự tỉ mỉ, cầu toàn được thể hiện từ những chi tiết và thiết kế nhỏ nhất.

Những đường vân Guilloche li ti được khắc một cách đầy tinh tế. Dây da mềm mại tạo cảm giác thoải mái, cùng với những màu sắc hoài hòa với thiết kế của đồng hồ. Các chi tiết mạ một cách tỉ mỉ và hiện đại, tạo nên sức hút ngay từ vẻ bề ngoài.

Đánh giá độ hoàn thiện đồng hồ Frederique Constant

  1. Mức giá của đồng hồ Frederique Constant

Đồng hồ Frederique Constant sở hữu mức giá tầm trung so với các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ. Mức giá của đồng hồ Frederique Constant Geneve chính hãng phổ biến trong khoảng từ 10 đến 100 triệu đồng.

Sự đa dạng trong các mẫu đồng hồ đã tạo nên một phân khúc giá trải dài với nhiều lựa chọn khác nhau. Ngoài ra, một số mẫu đồng hồ Frederique Constant  với phiên bản giới hạn và thiết kế đặc biệt có thể lên đến vài trăm triệu đồng.

giá của đồng hồ Frederique Constant

Trên đây là toàn tập những đánh giá về đồng hồ Frederique Constant chính hãng. Một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ non trẻ nhưng đã có những bước đi đúng đắn, tạo được niềm tin với khách hàng của mình.

Cuối cùng, hãy tham khảo các mẫu đồng hồ Frederique Constant để có những trải nghiệm và đánh giá tốt nhất về đồng hồ Frederique Constant Geneve.

Đánh giá thương hiệu đồng hồ Frederique Constant toàn tập
5 (100%) 1 vote
Thẻ:

Bài viết liên quan