Cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng uy tín tại Hà Nội, TPHCM

Mặc dù đã rất nỗ lực, nhưng các cơ quan chức năng vẫn chưa thể kiểm soát hết cơn bão đồng hồ fake “đổ bộ” vào thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Chính bởi thế, dù là giới sành đồng hồ đến như thế nào, vẫn không khỏi hoang mang, vô hướng khi quyết định tìm hiểu và lựa chọn một tác phẩm đồng hồ thực sự ưng ý và chất lượng.

Bạn làm thế nào để yên tâm nhất khi bỏ tiền túi ra sở hữu cỗ máy thời gian? Mua đồng hồ chính hãng ở đâu để đam mê được chi trả một cách thực sự xứng đáng? Cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng uy tín tại Hà Nội, TPHCM là cửa hàng nào?

  1. Dấu hiệu cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng

Đối với những người chơi “sâu”, bạn đủ thông minh để biết rằng, đồng hồ Thụy Sỹ với phân khúc giá cao nhất trong các thương hiệu đồng hồ, không thể được phân phối ở các sạp chợ hay trung tâm thương mại. Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng luôn được phân phối ở cửa hàng có đầu tư.

cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng

Kể cả cửa hàng đồng hồ chính hãng uy tín tại Hà Nội, TPHCM, cũng có những dấu hiệu nhận biết riêng. Điều đầu tiên bạn cần lưu ý đó là cửa hàng đồng hồ chính hãng luôn có giấy tờ hợp pháp chứng minh nguồn gốc của những chiếc đồng hồ. Đó là giấy chứng nhận ủy quyền của hãng. Có nhiều cửa hàng giấy tờ này được đóng khung hoặc trưng bày trong tủ kính như các cửa hàng khẳng định tính chính hãng của đồng hồ. Cũng có nhiều cửa hàng không “ phô” ra, vì vậy nếu muốn xác minh, bạn phải yêu cầu nhân viên cửa hàng xuất trình.

cửa hàng đồng hồ chính hãng ở đâu

Cửa hàng đồng hồ chính hãng ở đâu? Đó là cửa hàng có vẻ ngoài sang trọng, cho thấy sự đầu tư công phu. Với tính chất của đồng hồ, khô ráo và thông thoáng là nguyên tắc “vàng” trong bảo quản, cửa hàng đồng hồ chính hãng luôn để công cụ hút ẩm thường xuyên.

chính sách bảo hành hậu mãi

Bước vào cửa hàng, bạn sẽ cảm nhận được tính chuyên nghiệp trong cách làm việc của nhân viên. Không áp đặt, miễn cưỡng, nhân viên với khách hàng được bày tỏ ý kiến, lắng nghe nhau để thống nhất chiếc đồng hồ bạn ưng ý nhất.

Đó còn là cửa hàng có chính sách bảo hành hậu mãi tốt. Tối thiểu phải đảm bảo chế độ của hãng với lỗi thuộc về nhà sản xuất. Tùy từng thương hiệu, nhưng hầu hết đều có chính sách bảo hành 2 năm chính hãng Thụy Sỹ. Ở một số cửa hàng còn có thêm thời gian bảo hành của riêng cửa hàng đó.

Cửa hàng đồng hồ chính hãng tại Hà Nội

Mua đồng hồ chính hãng, bạn phải biết quan sát, thẩm định cỗ máy mình muốn sở hữu. Chất lượng của tác phẩm chính là thước đo lớn nhất để khẳng định cửa hàng chính hãng hay không.

  1. XwatcLuxuy – Cửa hàng đồng hồ chính hãng tại Hà Nội

Đến với XwatchLuxury, bạn sẽ được đáp ứng tất cả những tiêu chí nói trên.

Xứng danh shop đồng hồ uy tín tại Hà Nội, XwatchLuxury phân phối các sản phẩm đồng hồ thật – giá trị thật. Nếu phát hiện hàng fake, chúng tôi cam kết bồi thường 10 lần giá trị. Xwatchluxury còn ra quân thực hiện thẩm định 100 chiếc đồng hồ thật – giả, khai tử đồng hồ fake, kêu gọi sự đồng hành hưởng ứng của tất cả mọi người.

XwatchLuxury

Hành động tiên phong đó đã lan tỏa hiệu ứng tốt, giúp công chúng ý thức tầm quan trọng của việc sử dụng đồng hồ chính hãng, cũng là cách đơn vị khẳng định đơn vị mình là cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng uy tín tại Hà Nội, TPHCM.

đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng

Điều đặc biệt ở XwatchLuxury mà bạn không thể tìm thấy ở các cửa hàng khác, đó là dịch vụ bảo hành hậu mãi số 1 Việt Nam. Không chỉ 2 năm bảo hành chính hãng toàn cầu, Xwatchluxury cung cấp thêm 3 thời gian bảo hành CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG của riêng cửa hàng. Bạn có 5 năm để yên tâm sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng bất chấp tất cả những hư hỏng xảy đến.

  1. Mua đồng hồ Thụy Sỹ tại TPHCM

Hiện tại, XwatchLuxury chưa có cửa hàng ở TPHCM. Thấu hiểu mong muốn sở hữu đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ của khách hàng ở xa, XwatchLuxury xây dựng cửa hàng trực tuyến phủ rộng không gian. Cửa hàng Online có đầy đủ hình ảnh, chi tiết về thông số kĩ thuật, chỉ cần một cú click chuột, bạn hoàn toàn có thể cón trong tay cỗ máy ưng ý nhất.

cửa hàng đồng hồ thụy sỹ tại tphcm

Dịch vụ chuyển Cod của XwatchLuxury cho phép người dùng có thể tận tay, tận mắt kiểm định sản phẩm rồi mới gửi lại tiền cho nhân viên. Chúng tôi miễn phí ship trên toàn quốc. Vừa không tốn công ra cửa hàng, vừa có thể kiểm tra, sẽ vô cùng đáng tiếc nếu quý khách hàng ở TPHCM không lựa chọn XwatchLuxury để trao gửi niềm tin!

Mua đồng hồ chính hãng ở đâu? Cửa hàng đồng hồ uy tín ở Hà Nội và Cửa hàng đồng hồ chính hãng tại TPHCM nào mới đáng tin cậy? Câu hỏi nổi cộm trong giới tín đồ hiện nay. Bài viết trên đã cho bạn câu trả lời thỏa mãn hay chưa?

Nếu cảm thấy chưa tin tưởng, đến ngay XwatchLuxury để tự mình trải nghiệm, yên tâm trao gửi niềm tin và sở hữu cho mình các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ.

Cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng uy tín tại Hà Nội, TPHCM
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan