Thủ thuật kiểm tra đồng hồ Tissot chính hãng đúng chuẩn nhất

Tính đến thời điểm hiện tại, Tissot là thương hiệu đồng hồ bị làm giả nhiều nhất. Sử dụng đồng hồ fake không chỉ ảnh hưởng đến danh dự người đeo mà còn gây tổn thương lớn đến vùng da chiếc đồng hồ chạm vào. Vì thế, giới mộ điệu không khỏi hoang mang lo lắng trước những diễn biến đáng buồn của thị trường đồng hồ hiện nay. 

Làm thế nào để tự bản thân mình kiểm tra đồng hồ Tissot chính hãng? Đồng hồ chất lượng – giá trị thật ra sao? Cùng Donghotissotnam.vn làm rõ các thủ thuật tinh vi giúp bạn đánh bay nỗi lo Tissot fake hiện nay!

1. Cách kiểm tra đồng hồ Tissot chính hãng là thẩm định giá

Đây là yếu tố dễ dàng nhất để bạn có thể kiểm tra độ chính hãng của đồng hồ Tissot. Chắc chắn rằng, Tissot chính hãng không bao giờ có chuyện giá quá rẻ! Chiếc đồng hồ Tissot nam hay nữ chính hãng bao giờ cũng phải có giá cao, đối với đồng hồ chỉ có giá vài trăm nghìn thậm chí là vài triệu thì chắc chắn đó chính là hàng fake không phải bàn cãi.

Cách kiểm tra đồng hồ Tissot chính hãng là thẩm định giá

Sự chênh lệch giá cả giữa đồng hồ Tissot chính hãng và đồng hồ Tissot fake

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo cách check đồng hồ Tissot chính hãng sau đây. Bạn truy cập vào trang web http://us.tissotshop.com/, dán mã sản phẩm của Tissot và ô “Search” để kiểm tra mã đồng hồ Tissot đó tồn tại hay không.

2. Quan sát tinh tế – bí quyết vàng giúp kiểm tra đồng hồ Tissot chính hãng

Núm vặn đồng hồ: Lên dây cót và cảm nhận chuyển động của bộ máy bên trong qua từng vòng lên dây để kiểm tra chất lượng. Đối với tất cả các sản phẩm đồng hồ Tissot chính hãng, ở núm đồng hồ đều có hình chữ T khắc nổi, in hoa rõ ràng. Nếu chỉ là dán hay in hoa đơn thuần thì chắc chắn đó là hàng Fake.

Núm vặn đồng hồ

Chữ “T” khắc trên núm đồng hồ Tissot chính hãng

Mặt số đồng hồ: Một cách kiểm tra đồng hồ Tissot chính hãng dễ dàng đó là thông qua việc xem xét mặt số. Mặt số đồng hồ được in những đường nét rõ ràng, thiết kế tinh xảo, sắc nét, kim đồng hồ được vát cân đối. Đối với những chiếc đồng hồ fake, chữ và số La Mã trên mặt số khắc mờ, thậm chí gãy nét, kim đồng hồ không cân.

Mặt số đồng hồ

Đồng hồ Tissot Visodate không hề được trang bị máy Quartz

Dây đồng hồ: Những chiếc đồng hồ Tissot chính hãng sử dụng dây da chắc chắn, còn hàng fake thì mềm và gây cảm giác khó chịu ở vùng cổ tay. Dây kim loại thì hàng fake thường rất lỏng và có độ giãn.

Dây đồng hồ

Dây kim loại đồng hồ Tissot chính hãng

Mặt phát dạ quang: Thông thường những chiếc đồng hồ Tissot chính hãng thì vật liệu dạ quang rất sáng ở mặt và kim, ngược lại đồng hồ Tissot fake thì mờ mịt hoặc không có. Dạ quang ở các số và kim phải đều và không có độ lệch.

Mặt phát dạ quang

Dạ quang của đồng hồ Tissot fake (bên trái) và đồng hồ Tissot chính hãng (bên phải)

Có thể tham khảo thêm Video về phân biệt đồng hồ Tissot Le Locle thật giả để có được cái nhìn trực quan nhất.

Cách kiểm tra đồng hồ Tissot Le Locle thật giả

3. Trao gửi niềm tin ở cửa hàng đồng hồ Tissot chính hãng

Cách an toàn nhất giúp bạn sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng đó là “trao mặt gửi vàng”, tìm cửa hàng đồng hồ phân phối đồng hồ thực – giá trị thực để tin tưởng.

Một cửa hàng đồng hồ uy tín thường có những dấu hiệu nhận biết căn bản. Dù hình thức không nói lên được giá trị nhưng chắc chắn sẽ không có chuyện đồng hồ chính hãng được bày bán trong cửa hàng tạm bợ, sập sệ. Một cửa hàng khang trang, có sự đầu tư về vật chất kĩ thuật là một trong những dấu hiệu đầu tiên giúp bạn “nhận dạng” cửa hàng đồng hồ chính hãng.

cửa hàng đồng hồ Tissot chính hãng

Chúng tôi xin giới thiệu một cửa hàng đồng hồ uy tín tại Việt Nam – đó là XwatchLuxury. Thiết kế XwatchLuxury vô cùng công phu thể hiện sự đầu tư kĩ lưỡng. Đồng thời, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi vô cùng tận tâm, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ bạn đến lúc nào thực sự ưng ý. Nhân viên và khách hàng có thể trò chuyện để tăng thêm cho nhau sự hiểu biết và cách thẩm định đồng hồ.

cửa hàng đồng hồ uy tín tại Việt Nam

Ở Xwatchluxury, đồng hồ được bán ra đảm bảo giá trị thật, hàng chính hãng. Nếu phát hiện hàng fake, chúng tôi sẽ bồi thường 10 lần giá trị! Bằng hành động đó, chúng tôi muốn cam kết với khách hàng về giá trị của cỗ máy mà khách hàng đã tin tưởng.

Xwatchluxury

Hơn nữa, Xwatchluxury còn ưu ái dành cho quý khách hàng gói bảo hành hậu mãi số 1 Việt Nam. Dịch vụ bảo hành 5 năm cả lỗi người dùng cho phép bạn yên tâm tuyệt đối. Chúng tôi còn dành cho khách hàng gói thay dầu miễn phí 5 năm đối với máy Automatic hoặc thay pin miễn phí trọn đời đối với đồng hồ Tissot Quartz. Tất cả lỗi ( trừ vỏ và dây) đều được XwatchLuxury bảo hành miễn phí cho lần đầu tiên và giảm 30% chi phí cho những lần tiếp theo.

Nắm được cách kiểm tra đồng hồ Tissot chính hãng trên đây, đảm bảo bạn không bao giờ phải lo lắng về hàng fake nữa, yên tâm sở hữu chiếc đồng hồ Tissot mơ ước!

>>> Xem ngay BST đồng hồ Tissot sang trọng, đẳng cấp nhất hiện nay

Thủ thuật kiểm tra đồng hồ Tissot chính hãng đúng chuẩn nhất
5 (100%) 1 vote

Từ khóa tìm kiếm Hot:

  • gia tien dong ho tissot?
  • huong dan kiem tra dong ho tissot chinh hang
Thẻ:

Bài viết liên quan