Trung tâm bảo hành đồng hồ Tissot tại Hà Nội, TPHCM – Việt Nam

Với một người mua đồng hồ Tissot, giá trị mỗi tác phẩm họ sở hữu đều không hề nhỏ. Chính vì vậy, vấn đề bảo hành đồng hồ luôn được đặt ở vị trí quan trọng hàng đầu. Hiện nay, việc bảo hành đồng hồ Tissot tại Hà Nội, TP.HCM lại chưa được quan tâm đầy đủ. Nguồn thông tin hạn chế khiến người dùng khó khăn trong việc tiếp cận.

Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề bảo hành, nắm rõ những quyền lợi mình xứng đáng được hưởng để trải nghiệm chiếc đồng hồ một cách trọn vẹn nhất.

  1. Chính sách bảo hành đồng hồ Tissot tại Việt Nam

Tất cả đồng hồ Tissot đều được bảo hành tại trung tâm bảo hành đồng quốc tế của hãng. Nhưng hiện nay, Tissot chưa có trung tâm bảo hành đồng hồ tại Việt Nam. Bởi vậy, nếu bạn mua đồng hồ Tissot tại nước ngoài, khi đồng hồ phát sinh vấn đề không mong muốn, sản phẩm sẽ phải gửi về trung tâm bảo hành đồng hồ Tissot quốc tế.

Bảo hành đồng hồ Tissot tại Việt Nam

Với sản phẩm đồng hồ Tissot được mua từ các cửa hàng phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam, bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo hành 2 năm, áp dụng cho lỗi của nhà sản xuất. Việc bảo hành đồng hồ Tissot tại Việt Nam thông qua nhà phân phối chính thức của thương hiệu tại 115 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Khi cần sửa đồng hồ Tissot mà lỗi phát sinh do nhà sản xuất, bạn có quyền gửi về trung tâm bảo hành của nhà phân phối mà không mất chi phí. Nhưng nếu lỗi phát sinh do người dùng, việc sửa chữa sẽ bị tính phí.

  1. Bảo hành đồng hồ Tissot tại Hà Nội

Nơi bảo hành đồng hồ Tissot đặt tại TP.HCM và chưa có cơ sở chính thức ở Hà Nội. Hiện nay, một số cửa hàng bán đồng hồ chính hãng Tissot cũng đã áp dụng những gói bảo hiểm đồng hồ riêng song song với gói của nhà phân phối (của hãng). Nhưng, người dùng cần lưu ý, tìm hiểu thật kỹ để chọn ra nơi có đội ngũ kỹ thuật uy tín và tay nghề cao.

sửa đồng hồ Tissot

Trong các trung tâm bảo hành đồng hồ Tissot tại Hà Nội, hiện tại chỉ có duy nhất Xwatch Luxury bảo hành cho cả lỗi người dùng. Với sản phẩm Tissot mua tại đây, bạn sẽ được sửa đồng hồ Tissot hoàn toàn miễn phí cho dù đó không phải lỗi của nhà sản xuất. Cần lưu ý, khi thay thế linh phụ kiện, khách hàng được miễn phí 100% lần đầu tiên và 30% cho các lần tiếp theo. (chính sách này không áp dụng với vỏ và dây).

sửa đồng hồ Tissot tại Hà Nội

Nếu sản phẩm bạn mua không phải từ Xwatch Luxury hoặc không mua tại Việt Nam, bạn vẫn có thể đem sản phẩm tới đây để sửa chữa với mức phí nhất định. Nhưng điều quan trọng là đội ngũ kỹ thuật lành nghề và được đào tạo bài bản bởi chuyên gia sẽ giúp bạn hồi sinh chiếc đồng hồ.

Đừng thờ ơ với dịch vụ bảo hành đồng hồ Tissot chính hãng, vì những lợi ích mà bạn xứng đáng được hưởng. Đừng ngại ngần gọi cho chúng tôi nếu bạn cần bất cứ hỗ trợ và tư vấn về các dịch vụ bảo hành và hậu mãi!

>>> Xem ngay các chính sách bảo hành đồng hồ Tissot tại donghotissotnam.vn.

Trung tâm bảo hành đồng hồ Tissot tại Hà Nội, TPHCM – Việt Nam
5 (100%) 1 vote
Thẻ:

Bài viết liên quan