Bạn có biết: Đồng hồ Tissot 1853 giá bao nhiêu?

Một trong nhiều thắc mắc khi mua đồng hồ Tissot chính hãng được nhiều quan tâm nhất là: Đồng hồ Tissot 1853 giá bao nhiêu?

Thật khó để đưa ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi trên. Mỗi chiếc đồng hồ khác nhau về kiểu máy, chất liệu, thiết kế, ý nghĩa ẩn chứa bên trong… đều là các yếu tố đó đều ảnh hưởng đến giá của đồng hồ Tissot 1853.

Tuy nhiên, bài viết này sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan và đơn giản nhất về giá đồng hồ Tissot, dành cho những ai chưa biết về thương hiệu này.

  1. Đồng hồ hiệu Tissot giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Một lý do khiến cho thương hiệu Tissot được yêu thích và trở nên phổ biến là giá cả phù hợp với nhiều đối tượng. Một chiếc đồng hồ Tissot ở phân khúc thấp nhất chỉ khoảng 6 triệu đồng trở lên. Tuy nhiên, giá trị của những chiếc đồng hồ này không hề thua kém so với nhiều thương hiệu đồng  hồ khác.

Đồng hồ Tissot 1853 chính hãng ở phân khúc giá rẻ sẽ được trang bị bộ máy Quartz hiện đại, mỏng, nhẹ. Cùng với đó là thiết kế thanh lịch dành cho đàn ông cổ điển. Chất lượng đồng hồ được duy trì ở mức ổn định, độ bền và khả năng chống va đập tốt.

đồng hồ tissot 1853 giá bao nhiêu

Mẫu đồng hồ Tissot Quartz phân khúc giá giẻ

  1. Giá đồng hồ hiệu Tissot tầm trung

Những những chiếc đồng hồ tầm trung của Tissot có mức giá từ 10 đến 30 triệu đồng. Đây là phân khúc phổ biến nhất của thương hiệu Tissot, được nhiều người lựa chọn tại thị trường Việt Nam.

Các mẫu đồng hồ Tissot 1853 nam trong phân khúc này rất đa dạng và phong phú. Người mua có thể lựa chọn các mẫu đồng hồ với các thiết kế và mức giá khác nhau như: đồng hồ Tissot Automatic hay Tissot Quartz, dây da hay dây kim loại, thiết kế cổ điển hay thể thao hiện đại… Ngoài ra, giá đồng hồ hiệu Tissot tầm trung cũng phù hợp với nhiều đối tượng người đeo đồng hồ.

Có thể tham khảo một vài bộ sưu tập đồng hồ đặc biệt tạo nên thành công của thương hiệu Tissot với nhiều kiểu dáng khác nhau như:

  • Visodate: bộ sưu tập ra đời nhân kỷ niệm 100 năm thành lập thương hiệu Tissot. Thiết kế thanh lịch, cổ điển dành cho phái mạnh.
  • Le Locle: với những chiếc đồng hồ mạnh mẽ, sở hữu những cổ máy Automatic tinh xảo, kết hợp với một thiết kế ấn tượng.
  • PR100: những mẫu đồng hồ với thiết kế đơn giản, cứng cáp và nam tính. Độ chống nước lên đến 100m, một con số ấn tượng.
  • Powermatic 80: những mẫu đồng hồ Automatic với cỗ máy mạnh mẽ, khả năng dự trữ năng lượng lên đến 80h, gấp đôi so với các mẫu đồng hồ cơ khác.
  • PRC200: gồm những mẫu đồng hồ thể thao độc đáo của thương hiệu Tissot, chức năng Chronometer, Tachymeter… tiện lợi và ấn tượng.

đồng hồ tissot 1853 nam giá bao nhiêu

Đồng hồ Tissot Le Locle với các thiết kế đặc trưng

  1. Đồng hồ nam cao cấp Tissot giá bao nhiêu?

Những chiếc đồng hồ cao cấp Tissot trong phân khúc này đều có những vẻ đẹp đặc biệt riêng. Giá đồng hồ Tissot 1853 cho phân khúc này khoảng từ 30 triệu đồng trở lên. Ở mức giá này, có thể tham khảo các mẫu đồng hồ độc đáo và hiện đại như T-Race, T-Touch hay Tissot Powermatic 80 Chronometer. Mỗi bộ sưu tập đều mang những thiết kế và đặc điểm tạo nên sức hấp dẫn riêng.

Đồng hồ nam cao cấp Tissot giá bao nhiêu?

Đồng hồ T-Race ở phân khúc cao cấp của Tissot

Một vài kiến thức căn bản giúp giải đáp những thắc mắc về đồng hồ Tissot 1853 giá bao nhiêu? Hy vọng sẽ giúp cho nhiều người lựa chọn được chiếc đồng hồ Tissot phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

>>> Tham khảo giá đồng hồ Tissot chi tiết cho từng sản phẩm tại donghotissotnam.vn.

Bạn có biết: Đồng hồ Tissot 1853 giá bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote
Thẻ:

Bài viết liên quan