3 phân khúc giá đồng hồ Tissot 1853 dây da phổ biến nhất hiện nay

Những mẫu đồng hồ Tissot dây da luôn nhận được sự yêu thích và dành được cảm tình của nhiều gã đàn ông. Đặc biệt là những người theo đuổi phong cách lịch lãm của đàn ông cổ điển.

Tuy nhiên, với nhiều người mua đồng hồ tại Việt Nam, giá đồng hồ Tissot 1853 dây da vẫn là một băn khoăn lớn. Nhiều người mua còn không biết giá đồng hồ dây da của Tissot trên thị trường hiện nay như thế nào?. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu 3 phân khúc giá phổ biến nhất của đồng hồ Tissot dây da hiện nay, hy vọng sẽ giúp đỡ được cho nhiều người.

>>> Tham khảo: Đồng hồ Tissot 1853 giá bao nhiêu?

Phân khúc giá rẻ, từ 6 đến 10 triệu đồng

  1. Phân khúc giá rẻ, từ 6 đến 10 triệu đồng

Đồng hồ Tissot dây da giá rẻ là một trong số những lý do khiến cho thương hiệu Tissot trở nên phổ biến. Các mẫu đồng hồ trong phân khúc này phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người và có nhiều mẫu đồng hồ để lựa chọn.

Khách hàng sẽ có được các mẫu đồng hồ Quartz với thiết kế đơn giản, kết hợp hợp hoàn hảo với dây da. Đây là thiết kế rất phổ biến cho phong cách lịch lãm của đàn ông, có thể kết hợp với những bộ vest, quần Âu với áo sơ mi hoặc quần Jean và áo phông.

Phân khúc từ 10 đến 20 triệu đồng

  1. Phân khúc từ 10 đến 20 triệu đồng

Có thể nói đây là phân khúc phổ biến nhất của đồng hồ Tissot dây da chính hãng. Sự đa dạng trong các sản phẩm khiến cho người mua có nhiều lựa chọn hơn.

Những mẫu đồng hồ dây da nổi bật trong các bộ sưu tập nổi tiếng của Tissot với như Le Locle, PR200, T-Touch, Visodate… đều nằm trong phân khúc này.

Phân khúc giá này còn được trang bị nhiều thiết kế nổi bật của đồng hồ Tissot như: Chronograph, Tachymeter, Lịch ngày, Lịch thứ, đồng hồ 6 kim, mạ vàng… Một sự lựa chọn khổng lồ cho những ai muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Tissot dây da.

Phân khúc từ 20 đến 30 triệu đồng

  1. Phân khúc từ 20 đến 30 triệu đồng

Bộ máy Automatic cùng những thiết kế độc đáo là điểm nổi bật của các mẫu đồng hồ nằm trong phân khúc này.

Cỗ máy Automatic tinh xảo đến từ nhà sản xuất ETA chính là điểm nhấn trong phân khúc giá đồng hồ Tissot dây da này. Bên cạnh đó, bộ máy Powermatic 80 với khả năng tích trữ cót lên đến 80h sẽ khiến cho người đeo bị hấp dẫn mạnh mẽ.

 đồng hồ Tissot dây da

Các thiết kế 6 kim với 3 mặt hiển thị phụ, mạ vàng hồng đầy sang trọng… là những điểm nổi bật trong các sản phẩm thuộc phân khúc này. Thực sự, các mẫu đồng hồ Tissot dây da trong phân khúc này sẽ khiến người đeo hoàn toàn thích thú.

Bài viết vừa giới thiệu 3 phân khúc giá phổ biến nhất hiện nay của đồng hồ Tissot dây da. Hy vọng những thông tin ở trên sẽ giúp cho nhiều người giải đáp được những thắc mắc của mình.

>>> Xem chi tiết giá đồng hồ Tissot 1853 dây da chính hãng dành cho phái mạnh.

3 phân khúc giá đồng hồ Tissot 1853 dây da phổ biến nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote
Thẻ:

Bài viết liên quan