3 lưu ý về địa chỉ bán đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng uy tín

Sự thật về thị trường đồng hồ Thụy Sỹ Việt Nam hiện nay đã được báo chí vạch trần với hơn số lượng đồng hồ Fake ngày một tăng cao. Điều này gây nhiễu loạn thị trường cũng như gây hoang mang trong tâm lý của tín đồ thời gian.

Vậy làm thế nào để bảo vệ mình trước “cơn lốc” hàng fake “đổ bộ” mạnh mẽ như vậy? Cách nào giúp phân biệt được địa chỉ bán đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng?

Hãy theo dõi 3 gợi ý sau của chúng tôi.

#1: Nhận biết đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng

Lừa đảo luôn sử dụng mọi hình thức để lấp liếm. Nhưng không có nghĩa chúng phủ định sạch trơn sự thật. Dưới đây, hãy bằng cảm nhận tinh vi của mình để nhận biết đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng:

Bằng cảm nhận của tay: Bạn dùng tay lắc dây đeo nếu đó là những chiếc đồng hồ sử dụng dây kim loại. Nếu hàng nhái thì dây đeo rất lỏng và có độ giãn. Còn đối với đồng hồ dây da thì hàng fake thường có dây rất mềm và khi đeo có cảm giác khó chịu ở vùng cổ tay.

Cầm một chiếc đồng hồ Fake lên tay, chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy nhẹ, đối ngược hoàn toàn so với một chiếc đồng hồ chính hãng cầm đằm tay, có độ nặng xác định.

Sử dụng khả năng quan sát: Mặt số, dây đeo bạn đều có thể tự kiểm tra bằng chính mắt thường của mình. Đồng hồ thật là tác phẩm được đầu tư trau chuốt tất cả các chi tiết để chúng trở nên sắc nét, cọc số và kim chỉ vát cân đối và dứt khoát, mặt kính sapphire chắc chắn, dây đeo với các đường chỉ công phu, tỉ mỉ.

Các chi tiết trên mặt số sắc nét và dứt khoát của đồng hồ Fc chính hãng

Bán đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng là bán một chiếc đồng hồ, nếu trên núm điều chỉnh đồng hồ đều có Logo của hãng thì được khắc có rõ nét và tỉ mỉ, thông thường đồng hồ fake thì Logo được khắc rất mờ.

Nếu là chiếc đồng hồ dạ quang thì hãy sạc dưới ánh đèn 15 phút rồi soi trong bóng tối. Nếu kim sáng rõ, đều thì đó là đồng hồ chính hãng. Ngược lại đồng hồ fake thì mờ mịt hoặc không có!

#2: Cửa hàng bán đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng có diện mạo như thế nào?

Thứ nhất, để có thể trở thành đại lý bán đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng, cơ sở đó phải xuất trình đầy đủ giấy chứng nhận từ thương hiệu cho khách hàng.  Có nhiều cửa hàng giấy tờ này được đóng khung hoặc trưng bày trong tủ kính như cách cửa hàng khẳng định tính chính hãng của đồng hồ. Cũng có nhiều cửa hàng không “ phô” ra, vì vậy nếu muốn xác minh, bạn phải yêu cầu nhân viên cửa hàng xuất trình.

Không có chuyện đồng hồ chính hãng được bày bán trong cửa hàng tạm bợ, sập sệ nếu đó là cửa hàng bán đồng hồ chính hãng. Ngược lại, bạn sẽ thấy đó là cửa hàng khang trang, có sự đầu tư về vật chất kĩ thuật.

Các đại lý đồng hồ bắt buộc phải có địa chỉ cụ thể và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về cơ sở hạ tầng. Không gian cửa hàng thoáng đãng, đầy đủ ánh sáng để người mua có thể dễ dàng quan sát. Tủ kệ trưng bày cũng như giá để đồng hồ luôn được lau chùi cẩn thận và sạch sẽ, tuyệt đối không để bụi bẩn giăng mắc ảnh hưởng tới thẩm mỹ và chất lượng chiếc đồng hồ.

#3: Chế độ bảo hành: Yếu tố vô cùng quan trọng

Chế độ bảo hành là một trong các thước đo vô cùng quan trọng để chúng ta xác định cửa hàng bán đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng.

Một chiếc đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ, thông thường có 2 năm bảo hành của hãng đối với các lỗi thuộc về nhà sản xuất. Ngoài ra, đối với một số cửa hàng, đồng hồ được bán ra ngoài 2 năm bảo hành đó còn kèm theo số năm bảo hành của riêng cửa hàng. Đơn cử như XwatchLuxury, bạn sẽ sở hữu 5 năm bảo hành hậu mãi CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG tiêu chuẩn Thụy Sỹ.

Hãy nhớ rằng, khi đồng hồ được bán không có giấy bảo hành kèm theo, đồng nghĩa với việc đó có thể là đồng hồ bị trộm cắp hoặc là hàng nhái, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Trên đây là 3 lưu ý của chúng tôi giúp bạn nhận diện cửa hàng bán đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng. Nếu vẫn còn chưa thuyết phục, hãy đến XwatchLuxury để được tư vấn, và tận hưởng dịch vụ bán đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng của một cửa hàng thực uy tín!

>>> Tìm hiểu ngay về những mẫu đồng hồ nam Thụy Sỹ  tại đây: https://xwatchluxury.vn/dong-ho-nam/

 

3 lưu ý về địa chỉ bán đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng uy tín
Rate this post

Bài viết liên quan